Gia công Nhôm

Nhôm là một vật liệu khá phổ biến trong các ngành công nghiệp và các lĩnh vực, ngành nghề trong đời sống hiện nay. Gia công nhôm có nhiều loại hình khác nhau, điển hình tại xưởng Tiến Dũng có cung cấp các dịch vụ như: gia công nhôm tấmgia công thanh nhômgia công nhôm CNC… theo yêu cầu cho khách hàng tại TP.HCM

Hiện nay vật liệu nhôm được gia công với nhiều phương pháp khác nhau dẫn đến chất lượng cũng khác, vậy nên sản phẩm sau gia công có đạt chất lượng hay không còn tùy thuộc vào đơn vị gia công mà bạn chọn nữa.

Vậy, gia công nhôm là gì?

gia công nhôm là gì?

Gia công nhôm là một ngành nhỏ trong gia công cơ khí hiện nay, sử dụng các phương pháp như cắt, đục, dập… để tạo ra sản phẩm hoặc thực hiện theo phương pháp gia công cơ khí để tạo ra nhiều sản phẩm có độ chính xác cao, hoàn mĩ, ứng dụng cao trong đời sống.

Hiện nay, gia công cơ khí nhôm đang rất phát triển và được chú trọng đầu tư nhiều hơn giống với các vật liệu như sắt, thép, inox. Tính chất của nhôm là khả năng chống ăn mòn thụ động, có tỷ trọng thấp nên các sản phẩm từ nhôm và hợp kim nhôm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp giao thông vận tải, hàng không vũ trụ, vật liệu cấu trúc…

Các phương pháp gia công nhôm phổ biến hiện nay                                     

Tùy vào yêu cầu trên từng sản phẩm khác nhau mà người ta sử dụng các phương pháp gia công nhôm khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất thì có các phương pháp như sau:

+ Gia công nhôm tấm bằng máy laser CNC: là quá trình xử lý nhiệt trong đó tia Laser được dùng làm nóng chảy vật liệu. Tạo ra các thành phẩm theo yêu cầu. Sử dụng phương pháp cắt laser trên nhôm tấm sẽ đem lại vết cắt đẹp, mịn, cắt được những chi tiết khó, nhỏ… Tăng năng suất cao và nhanh chóng hơn trong quá trình gia công.

+ Gia công dập nhôm: là phương pháp dùng lực tác động để làm biến các các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau. Phương pháp này thường sử dụng các mẫu khuôn có sẵn trên bàn máy, sau đó tạo ra sản phẩm bằng tác động lực, tạo ra các sản phẩm có sự đồng đều và đồng nhất cao.

+ Bào rãnh V: là quá trình tạo rãnh cho bề mặt nhôm trước khi chuyển qua giai đoạn chất bẻ, sử dụng máy CNC lập trình điều khiển để tạo ra các rãnh trên bề mặt kim loại.

+ Gia công chấn bẻ:  đây là công đoạn quan trọng trong gia công nhôm, thường gia công trên các tấm nhôm. Sử dụng một lực đủ mạnh từ máy chấn để các phôi được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo mà các công cụ thường khó thực hiện được.

Như vậy một xưởng gia công nhôm chuyên nghiệp thường sẽ có đủ các phương pháp như trên,  do vậy việc lựa chọn đơn vị gia công cũng là điều mà bạn cũng nên quan tâm.

Tiến Dũng, xưởng gia công nhôm theo yêu cầu tại TP.HCM

Tiến Dũng tự hào là xưởng sản xuất và gia công cơ khí chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công nên kinh nghiệm là một lợi thế mà chúng tôi “ăn đứt” so với các đơn vị mới khác.

Xưởng nha công nhôm theo yêu cầu tại TP.HCM

Tuy vậy, chúng tôi vẫn đang luôn phấn đấu và tiếp tục đầu tư phát triển để ngày càng hoàn thiện hơn. Qua thời gian, chúng tôi cũng đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy cắt laser kim loại, máy cắt cơ CNC, máy bào rãnh, máy đột, máy chấn… do vậy việc gia công nhôm cũng như các kim loại khác luôn đạt độ chính xác và hoàn mĩ cao.

Tại sao nên chọn gia công nhôm tại Tiến Dũng?

+ Như đã nói ở trên, kinh nghiệm chính là lợi thế lớn nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến giá trị nhất định cho khách hàng của mình.

+ Không chỉ nhận gia công nhôm theo yêu cầu cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp… chúng tôi còn nhận gia công nhôm lẻ cho khách hàng khi có nhu cầu gia công các sản phẩm trong đời sống hằng ngày.

+ Với trang thiết bị và máy móc hiện đại, các sản phẩm gia công nhôm tại Tiến Dũng luôn đúng yêu cầu và đạt độ chính xác cao.

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn thành sản phẩm đúng yêu cầu, đúng thời hạn bàn giao sản phẩm. Chúng tôi nhận bảo hành kỹ thuật đối với các sản phẩm khi gia công tại Tiến Dũng.

Liên hệ gia công nhôm theo yêu cầu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Tiến Dũng (khách hàng hay gọi chúng tôi là xưởng Tiến Dũng). Khi có nhu cầu gia công bất kỳ vật liệu nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Địa chỉ: 772 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Email: phamcanh891@gmail.com

Hotline: 0902.880.639

Website: www.xuongtiendung.com

Các sản phẩm gia công nhôm chủ yếu tại Tiến Dũng