Gia công sắt thép

Sắt thép là một trong số các nguyên vật liệu dùng trong cơ khí và không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, nhất là trong thời đại ngành công nghiệp 4.0. Chính vì vậy ngành gia công sắt thép đang được chú trọng và phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt được xu hướng đó, xưởng gia công Tiến Dũng đã mua sắm các máy móc hiện đại để phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận gia công đồ sắt, thép  và các nguyên vật liệu khác.

nhận gia công sắt thép tại tphcm giá tốt

Tìm hiểu gia công sắt thép là gì

Gia công sắt thép là một phần nhỏ trong ngành công nghiệp gia công cơ khí, đây cũng chính là nguyên vật liệu chiếm phần trăm lớn nhất trong tổng số các nguyên vật liệu của ngành công nghiệp. Chính vì vậy các xưởng gia công sắt thép cũng thường chú trọng hơn vào các loại vật liệu này.

Hiện nay ngành gia công sắt thép chiếm 50% - 60% nguồn lao động trong một nhà máy cơ khí và cũng chiếm tới 50% tổng giá thành phẩm cơ khí.

Để đạt được chất lượng cơ, lý, hóa cáo hơn người ta thường sử dụng phương pháp xử lý nhiệt (nhiệt luyện, hóa nhiệt luyện), các phương pháp bảo vệ bề mặt (mạ, sơn…).

Gia công sắt thép cũng như ngành gia công cơ khí thường được chia thành 2 loại cơ bản sau:

  • Phương pháp gia công phôi: chủ yếu là đúc, rèn dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn… ngoài ra còn có phương pháp gia công biến dạng, gia công áp lực hoặc gia công nóng nữa.
  • Phương pháp gia công cắt gọt, ví dụ như: tiện, phay, bào, xọc, khoan, doa, mài, chuốt. Ngoài ra nó còn có tên gọi khác là phương pháp gia công phoi hoặc phoi nguôi, gia công cơ.

Tiến Dũng - Xưởng gia công sắt thép tại TP.HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công sắt thép cho khách hàng tại TP.HCM và đã có thâm niên hoạt động trong ngành cơ khí hơn 10 năm. Khi đến với Tiến Dũng bạn sẽ nhận được các sản phẩm gia công chính xác và đẹp mắt, hơn nữa tiết kiệm được chi phí so với các đơn vị cùng ngành khác.

Công ty TNHH Thương mại sản xuất dịch vụ Tiến Dũng

Tiến Dũng là công ty chuyên nhận sản xuất và gia công các vật liệu như sắt, thép, inox, nhôm, kính, gỗ… Tất cả các sản phẩm tại chúng tôi đều được bảo hành kỹ thuật hoàn toàn nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Các tiêu chí khi thực hiện gia công sắt thép tại Công ty Tiến Dũng

Thành phẩm cắt chính xác tuyệt đối 100%, để kiểm định thì Quý khách có thể kiểm tra lại sau khi nhận sản phẩm, nếu không đúng cam kết chúng tôi tuyệt đối không bàn giao sản phẩm.

Sử dụng máy móc công nghệ cao nên sẽ tiết kiệm được nguyên vật liệu đầu vào, không tạo xỉ, cắt với hiệu suất cao trong thời gian ngắn nên sẽ tiết kiệm được giá thành sản phẩm cho Quý khách.

Chúng tôi nói không với trễ hẹn, nhận gia công theo yêu cầu như thế nào sẽ hoàn thành đúng thời hạn và không chậm trễ.

Các sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng sau khi gia công.

Sản phẩm sau khi gia công đạt độ thẩm mỹ cao, chúng tôi nhận bảo hành kỹ thuật đối với các sản phẩm gia công tại Tiến Dũng.

Các sản phẩm nhận gia công sắt thép chủ yếu tại Tiến Dũng