Gia công cơ khí theo yêu cầu tại TP.HCM tất cả các loại vật liệu

Hiện nay ngành gia công cơ khí là một trong những ngành nghề được ưa chuộng, được chủ trương phát triển của nhà nước, nên nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí theo yêu cầu tphcm cũng khá nhiều. Bài viết này là dành cho những ai đang có nhu cầu như vậy.

gia công cơ khí theo yêu cầu tphcm

Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công trên các vật liệu như sắt thép, inox, nhôm kính… bằng các phương pháp như: gia công phay, tiện, mài, cắt CNC… bằng các trang thiết bị hiện đại và bảo hành kỹ thuật cho toàn bộ sản phẩm.

Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại TP.HCM

+ Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí, gia công chính xác trên các vật liệu công nghiệp tại TP.HCM?

+ Quý khách đã tham khảo rất nhiều đơn vị tại TP.HCM chuyên về gia công nhưng vẫn chưa tìm được ai uy tín và đầy đủ kinh nghiệm để “chọn mặt gửi vàng”?

+ Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí lẻ nhưng đa số các công ty hoặc đơn vị lớn không nhận, hoặc Quý khách là gia đình muốn có những vật dụng gia công theo ý muốn của mình.

+ Không chỉ có gia công mà Quý khách còn muốn tìm một đơn vị có thể chế tạo cơ khí theo yêu cầu chuyên nghiệp theo bản vẽ hoặc mẫu do khách hàng cung cấp.

Vậy sau khi tìm đọc được bài viết này thì có thể liên hệ với xưởng Tiến Dũng, chúng tôi là công ty chuyên nhận sản xuất và gia công cơ khí trên toàn bộ các vật liệu hiện nay tại TP.HCM.

Vậy, xưởng Tiến Dũng đang cung cấp các dịch vụ gia công như thế nào?

Chúng tôi nhận gia công các loại vật liệu như gia công sắt theo yêu cầu, gia công nhôm, inox… có nhận gia công lẻ cho khách hàng là gia đình hoặc nhu cầu gia công lẻ trên từng món sản phẩm.

+ Thiết kế và gia công ốc vít, bánh răng.

+ Thiết kế và gia công đồ gá.

+ Chế tạo cơ khí theo yêu cầu các chi tiết máy, phụ tùng máy móc các loại.

+ Gia công cơ khí trên các vặt liệu sắt thép, inox, hợp kim, nhôm,…

+ Nhận sữa chữa và gia công theo các bản vẽ hoặc mẫu vẽ tay của khách hàng.

Đặc biệt xưởng Tiến Dũng chuyên cung cấp các loại cửa nhôm: Xinfa, Việt Pháp, Việt Nhật, Đài loan. Các loại cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan, các sản phẩm vách ngăn, mặt dựng, bản lề sàn.

Cung cấp các sản phẩm kẹp kính 10-19 ly, cường lực, lan can, cầu thang sắt – inox…

Liên hệ gia công cơ khí theo yêu cầu với xưởng Tiến Dũng

Tiến Dũng là công ty chuyên về sản xuất và gia công các loại vật liệu, đã có hơn 10 năm trong nghề nên kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng sẽ đúng yêu cầu hơn. Khi đến với Tiến Dũng bạn sẽ được tư vấn miễn phí, nếu có cơ hội hợp tác thì tất cả các sản phẩm tại chúng tôi đều được bảo hành kỹ thuật miễn phí.

Xem thêm thông tin về xưởng Tiến Dũng tại đây:

https://www.xuongtiendung.com/gioi-thieu

Cuối cùng xin chúc Quý khách hàng của Tiến Dũng luôn thành công trong cuộc sống!

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan