Cửa cuốn Đài Loan có tốt không? Ưu và nhược điểm

Hiện nay trên thị trường đang có xu hướng sử dụng cửa cuốn Đài Loan thay vì sử dụng của cuốn Đức vì nó có giá rẻ hơn nhiều. Vậy cửa cuốn Đài Loan có tốt không? Để có câu trả lời xin mời bạn đọc cùng Xưởng Tiến Dũng phân tích xem có nên sử dụng của cuốn Đài Loan hay không nhé!

Cửa cuốn Đài Loan có tốt không?

Giới thiệu sơ lược về cửa cuốn Đài Loan

Như bạn đã biết thì cửa cuốn không còn là sản phẩm xa lạ gì với người Việt Nam nữa phải không? Vì hiện nay của cuốn đóng một phần quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cho công trình nhà ở, cửa hàng… hơn nữa nó lại rất tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao.

Được sản xuất bằng công nghệ Đài Loan với nguyên liệu tole mạ màu, sử dụng sắt mạ kẽm là chất liệu chính giúp cửa cuốn có khả năng chống gỉ tốt, hơn nữa cửa cuốn Đài Loan có độ dày tương đối từ 6 dem đến 1.2 ly nên mang lại độ cứng cáp và chắn chắn.

Cửa cuốn Đài Loan có hai loại chính dựa theo cơ chế: cửa cuốn Đài Loan kéo tay và loại sử dụng motor để đóng mở tự động.

Đánh giá cửa cuốn Đài Loan có tốt không dựa theo kinh nghiệm của Tiến Dũng

Để dánh giá việc sử dụng cửa cuốn Đài Loan tốt hay không tốt thì sau đây xưởng Tiến Dũng sẽ phân tích các ưu và nhược điểm của nó cho bạn tham khảo.

Ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn Đài Loan

Là thế hệ cửa cuốn giá rẻ được gia công và sản xuất theo công nghệ của Đài Loan. Hiện nay việc sử dụng cửa cuốn Đài Loan đã trở nên phổ biến, sau đây Tiến Dũng sẽ kể ra những lý do mà bạn nên sử dụng nó.

  1. Vì được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan nên các thiết kế của cửa cuốn mang phong cách phù hợp với người châu Á chúng ta, vừa đơn giản nhưng rất hiện đại.
  2. Cửa cuốn Đài Loan rất dễ lắp đặt, bộ điều khiển được thiết kế dựa trên công nghệ mới nhất giúp việc đóng mở rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt chương trình để việc tự dừng khá đơn giản.
  3. Hệ thống motor cửa cuốn có lắp thêm bộ phận nhận diện vật cản giúp cửa phát hiện được các chướng ngại vật, nhờ đó giảm tối đa nguy cơ gây sự cố tai nạn do cửa cuốn gây nên.
  4. Cửa cuốn Đài Loan sử dụng công nghệ Rolling Code thay vì Fix Code đã lỗi thời – công nghệ mà các dòng cửa cuốn trước đây sử dụng dễ bị kẻ gian phá mã để đột nhập vào.
  5. Cửa cuốn Đài Loan có tuổi thọ khá tốt vì độ bền của chất liệu sắt mạ kẽm là rất cao. Hơn nữa việc lắp đặt cửa cuốn khá đồng bộ từ vật liệu đến kết cấu bên trong nên vòng đời sử dụng sản phẩm sẽ rất dài.
  6. Cửa cuốn Đài Loan được thiết kế theo kiểu nan lá với ít các khe rãnh, kết cấu đơn giản nên việc bảo dưỡng và sửa chữa tương đối dễ dàng.
  7. Điểm mạnh nhất mà cửa cuốn Đài Loan đánh bại được các dòng cửa cuốn khác trên thị trường đó chính là về giá thành sản phẩm. Chi phí lắp đặt cửa cuốn Đài Loan cũng khá thấp, do vậy tổng thể việc lắp đặt một bộ cửa cuốn thấp hơn rất nhiều so với các loại cửa cuốn khác.

Nhược điểm của cửa cuốn Đài Loan

Vì sử dụng chất liệu chính là sắt mạ kẽm kết hợp với tole mạ màu có thể chống gỉ sét từ 5-7 năm, nhưng cần hạn chết tiếp xúc với nước do vậy điểm yếu của dòng sản phẩm cửa cuốn Đài Loan là không chịu được ẩm.

Tuy nhiên điều này có thể khắc phục được bằng cách là sơn tĩnh điện, cùng với chế độ bảo hành, bảo trì theo định kỳ nên cũng không phải là vấn đề đáng kể cho lắm.

Vậy sau khi đọc xong bài viết này của Xưởng Tiến Dũng thì bạn đã có câu trả lời cho việc sử dụng cửa cuốn Đài Loan có tốt không chưa? Nếu có nhu cầu cần tư vấn về dòng sản phẩm cửa cuốn Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Xưởng Tiến Dũng chuyên cung cấp cửa cuốn Đài Loan chính hãng

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và gia công cơ khí đã có kinh nghiệm trên 10 tại TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị chuyên phân phối các dòng cửa cuốn chính hãng nước ngoài như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Titadoor, cửa cuốn Mitadoor, cửa cuốn Đức…

Bảng giá cửa cuốn Đài Loan 2020 tại chúng tôi

Bảng giá cửa cuốn Đài Loan kéo tay (lá phổ thông)

** Giá trên đã bao gồm lò xo nên không cần mua thêm các phụ kiện khác

Bảng giá cửa cuốn Đài Loan dùng mô tơ (lá phổ thông)

Kích Thước
ĐVT
Lá 6 dem
(±8%)
Lá 7 dem
(±8%)
Trên 10m ²
m2
280.000
300.000
Từ 8- 9.9 m ²
m2
300.000
320.000
Từ 7- 7.9 m ²
m2
320.000
340.000
Từ 6- 6.9 m ²
m2
340.000
360.000
Từ 5- 5.9 m ²
m2
370.000
390.000
Từ 4- 4.9 m ²
m2
420.000
440.000
Từ 3- 3.9 m ²
m2
470.000
490.000
Dưới 3 m ²
Bộ
1.450.000
1.500.000

**Ghi chú:

  • Giá trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt
  • Miễn phí vận chuyên trong nội thành TP.HCM
  • Miễn phí đo đạc tại nhà.
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan